ตะกร้า

Mini Cart

Onion Blog

Reception แบรนด์เสื้อผ้าจาก ลียง ประเทศฝรั่งเศส คอลเลคชั่น FALL/WINTER 2022
Setto (เซ็ทโตะ) โดย Japan Blue ผู้ผลิตกางเกงยีนส์ชื่อดังที่เราคุ้นเคยกันอย่าง Momotaro Jean ได้หันมาทำแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง

Setto (เซ็ทโตะ) โดย Japan Blue ผู้ผลิตกางเกงยีนส์ชื่อดังที่เราคุ้นเคยกันอย่าง Momotaro Jean ได้หันมาทำแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง

Continue ReadingSetto (เซ็ทโตะ) โดย Japan Blue ผู้ผลิตกางเกงยีนส์ชื่อดังที่เราคุ้นเคยกันอย่าง Momotaro Jean ได้หันมาทำแบรนด์เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง
 Engineered Garments FALL/WINTER 2022 สุดยอดแบรนด์มัลติฟังก์ชั่น จาก New York City ประเทศสหรัฐอเมริกา

Engineered Garments แบรนด์จาก New York City ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งโดย Daiki Suzuki ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น

Continue Reading Engineered Garments FALL/WINTER 2022 สุดยอดแบรนด์มัลติฟังก์ชั่น จาก New York City ประเทศสหรัฐอเมริกา
South2West8 แบรนด์สินค้าจากซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น ในเครือ Nepenthes ที่นำเอาแฟชั่นมาผสมผสานกับกิจกรรมตกปลาฟลายฟิชชิ่ง (Tenkara) ซึ่งถือเป็นกิจกรรม ยอดนิยมของชาวซัปโปโร
South2West8 แบรนด์สินค้าจากซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น ในเครือ Nepenthes ที่นำเอาแฟชั่นมาผสมผสานกับกิจกรรมตกปลาฟลายฟิชชิ่ง (Tenkara) ซึ่งถือเป็นกิจกรรมยอดนิยมของชาวซัปโปโร โดยปรับให้เสื้อผ้ามีความทันสมัย ใช้วัสดุคุณภาพดี
Continue ReadingSouth2West8 แบรนด์สินค้าจากซัปโปโร ประเทศญี่ปุ่น ในเครือ Nepenthes ที่นำเอาแฟชั่นมาผสมผสานกับกิจกรรมตกปลาฟลายฟิชชิ่ง (Tenkara) ซึ่งถือเป็นกิจกรรม ยอดนิยมของชาวซัปโปโร
ONION X ZEQUENZ ตั้งใจนำเสนอสมุดโน๊ตคุณภาพจาก Zequenz ในรูปแบบและสีเฉพาะกับทาง Onion

ONION X ZEQUENZ ตั้งใจนำเสนอสมุดโน๊ตคุณภาพจาก Zequenz ในรูปแบบและสีเฉพาะกับทาง Onion ในลักษณะ Exclusive Design ที่มีการสลักโลโก้ Onion จมลงไปบนปกสมุด

Continue ReadingONION X ZEQUENZ ตั้งใจนำเสนอสมุดโน๊ตคุณภาพจาก Zequenz ในรูปแบบและสีเฉพาะกับทาง Onion
จุดกำเนิดของ “Dry Clean Only” เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2007 โดย “เบสท์-ปฏิพัทธ์ ชัยภักดี” ผู้ก่อตั้งแบรนด์และดีไซเนอร์
“เบสท์-ปฏิพัทธ์ ชัยภักดี” ผู้ก่อตั้งแบรนด์และดีไซเนอร์ที่หัวใจเต็มไปด้วย “passion” ในเรื่อง “fashion” ไปซื้อเสื้อยืดมือสองมาลงมือเย็บปักถักร้อย ดำเนินการเช่าร้านที่จตุจักร เปิดประเดิมแฟชั่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน จนการรีครีเอตบรรดาเสื้อผ้าวินเทจและเสื้อมือสองที่เต็มไปด้วยความสนุก กลายเป็นเอกลักษณ์ที่น่าดึงดูดของ “Dry Clean Only” นับแต่นั้นเป็นต้นมา
Continue Readingจุดกำเนิดของ “Dry Clean Only” เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2007 โดย “เบสท์-ปฏิพัทธ์ ชัยภักดี” ผู้ก่อตั้งแบรนด์และดีไซเนอร์

Items 1 to 6 of 63 total

Show ต่อหน้า