ตะกร้า

Mini Cart

Shipping & Returns

นโยบาย การจัดส่ง การคืนสินค้า และการชำระเงิน

การชำระเงิน


Onion รับชำระเงินจากช่องทางต่อไปนี้

- การโอนเงินผ่านทางธนาคาร

- Visa

- Mastercard

- JCB

-Paypal

-Counter บริการ

- Alipay(เฉพาะสาธารณะประชาชนจีน)

- Internet Banking


***ช่องทางบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตที่อนุญาตใช้ใช้ชำระช่องทางออนไลน์ สามารถเลือกชำระได้จาก Payment Gateway ได้อย่างหลากหลายที่เว็บไซต์ของเราได้เตรียมไว้ให้ เช่น 2C2P / 123(One Two Three) / Omise**


ราคาทั้งหมดรวมภาษีมูลค่าเพิ่มตามกฎหมายประเทศไทยแล้ว


สถานะของคำสั่งซื้อ


-รายการคำสั่งซื้อที่ทำการชำระเงินตั้งแต่วันจันทร์ - วันเสาร์ จะถูกจัดส่งในวันถัดไปก่อน 11.00 ของทุกวัน เว้นวันอาทิตย์ 1 วัน เนื่องจากเป้นวันหยุดของบริการส่งสินค้า จะถูกเลื่อนไปเป็นวันจันทร์ก่อน 12.00อัตราค่าส่งสินค้า


- การส่งสินค้าภายในประเทศทางร้านจะใช้การส่งแบบด่วนด้วยบริการ SCG Express (กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล) และ EMS จากไปรษณีย์ไทยเท่านั้น โดยมีราคาค่าส่ง 100 บาทในรายการสั่งซื้อไม่เกิน 5000 บาท และส่งฟรีในรายการสั่งตั้งแต่ 5000 บาทขึ้นไป (ยกเว้นสินค้าประเภทรองเท้า หรือ รายการสั่งสินค้าที่มีรองเท้ารวมอยู่ในรายการ มีค่าส่ง 100 บาท)ใช้เวลา 1-2 วันทำการ

- หากลูกค้ามีความประสงค์เปลี่ยนแปลงที่จะมารับเองที่ร้าน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าจัดส่ง หากมีการเลือกชำระแบบจัดส่งพัสดุไปแล้ว


- ตัวเลือกมารับของเองที่หน้าร้าน สามารถมารับได้ที่สาขาเอกมัยเท่านั้น* ยกเว้นสินค้านั้นจะอยู่ที่สาขาอื่น หากสินค้าไม่ได้อยู่ที่สาขาเอกมัยและต้องการมารับที่สาขาเอกมัย ลูกต้าจะต้องรอยืนยันจากทางร้าน หรืออาจจะต้องรอ 1-2 วันทำการเพื่อรอการย้ายสินค้า ในกรณีลูกค้าต้องโทรสอบถามจากทางร้านเพื่อยืนยันก่อน


- รายการสั่งซื้อจากต่างประเทศจะใช้บริการของ DHL Worldwide Express โดยคำนวณจากน้ำหนักรวม ซึ่งคำนวณได้จาก บนหน้าเว็บไซต์


การส่งสินค้า


- ทางร้านจะจัดส่งสินค้า เมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินของลูกค้าตามช่องทางที่กำหนด และจะแจ้งเลข Tracking Number เพื่อติดตามสินค้ากลับไปทางอีเมล์ที่ลูกค้าได้ลงทะเบียนไว้


- โดยลูกค้าตรวจสอบความคืบหน้าได้จากการล๊อกอินเข้าสู่บัญชีของลูกค้าเอง (https://www.onionbkk.com/customer/account/login/) หรือตรวจสอบจากการอัพเดทอีเมล ซึ่งอีเมลบางครั้งอาจจะอยู่ใน Spam Box หรือ จดหมายขยะ


-การเปลี่ยนและคืนสินค้า


- หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนสินค้าหรือคืนสินค้า ต้องแจ้งกับทางร้านภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า โดยสินค้าจะต้องอยู่ในสภาพเดิม เหมือนไม่ผ่านการใช้งานมาก่อน ป้ายสินค้าจะต้องไม่ถูกตัด หรือมีร่องรอยการแกะออก ซึ่งการคืนสินค้าสามารถส่งคืนสินค้ากลับ โดยลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าส่งทั้งหมดเอง หรือสามารถนำมาเปลี่ยนสินค้าที่หน้าร้านได้ โดยต้องนำหลักฐานใบส่งสินค้าที่ทางร้านได้ส่งไปทางอีเมล์มาแสดงด้วย ทางร้านขอสงวนสิทธิ์คำวินิจฉัยจากทางร้านโดยอ้างอิง เงื่อนไขข้างต้น ถือเป็นที่สิ้นสุด (ยกตัวอย่างเช่น สินค้ามีหลักฐานการซักเกิดขึ้น)


- ในการเปลี่ยนสินค้า ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการส่งคืนทั้งหมด และมีค่าส่งกลับเพื่อเปลี่ยน 100 บาท โดยลูกค้ากรุณาติดต่อทางร้าน


- ในกรณีขอคืนเงิน ทางร้านจะชำระคืนให้ไม่เกิน 7 วันทำการ (Business Days) ในกรณีเงินสด และไม่เกิน 5 วันทำการ ในกรณีช่องทางที่ใช้บัตรเครดิต หรือ Paypal


** สินค้าที่มีการจัดรายการลดราคาพิเศษ (SALE) ไม่สามารถคืนได้แต่สามารถเปลี่ยนไซส์ได้ ในกรณีที่จะเปลี่ยนเป็นสินค้าชิ้นอื่น สามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าที่เท่ากันได้ หากสินค้ามีราคาสูงกว่า ลูกค้าจะต้องชำระส่วนเกินของสินค้าชิ้นนั้น


- การเปลี่ยนสินค้าไม่สามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าที่ไม่ได้จำหน่ายและจัดส่งโดย Onion

- สินค้าที่ไม่ได้จำหน่ายและจัดส่งโดย Onion สามารถเปลี่ยนเฉพาะ แบรนด์เดียวกันได้เท่านั้น


หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อที่ โทร. 02-550-7336 หรือ Email: onion@onionbkk.com


คูปองโค๊ด หรือ รหัสลดราคา


- คูปองโค๊ด หรือ รหัสลดราคา อาจจะใช้ไม่ได้กับสินค้าบางประเภท ขึ้นอยู่กับการกำหนดนโยบายในแต่ละครั้งไป ขึ้นอยู่กับแบรนด์บางแบรนด์ อาจจะไม่มีนโยบายด้านการลดราคา และทาง Onion ให้ความเคารพอย่างเคร่งครัด


*รหัสลดราคาไม่รวมกับค่าส่งสินค้า


ติดต่อ สอบถามเพิ่มเติม


-ทางร้าน Onion เชื่อว่า ปัญหาต่างๆที่อาจเกิดขึ้น มีทางแก้ไขในทางที่ดีอย่างแน่นอน หากเกิดปัญหาใดๆ ซึ่งไม่มีในนโยบายที่เขียนไ้ว้ กรุณาติดต่อเราในช่องทางต่างๆดังนี้


Email

onion@onionbkk.com


โทรศัพท์

02-550-7336 (10.30 - 20.00)