ตะกร้า

Mini Cart

Onion Dry Clean Only

Onion Dry Clean Only

คอลเลคชั่นพิเศษจาก Dry Clean Only สำหรับ Onion เป็น Exclusive Design ที่ออกแบบด้วยมุมมองของ Dry Clean Only ผ่านเลนส์มุมมองของ Onion

จุดกำเนิดของ “Dry Clean Only” เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2007 โดย “เบสท์-ปฏิพัทธ์ ชัยภักดี” ผู้ก่อตั้งแบรนด์และดีไซเนอร์ที่หัวใจเต็มไปด้วย “passion” ในเรื่อง “fashion” ไปซื้อเสื้อยืดมือสองมาลงมือเย็บปักถักร้อย ดำเนินการเช่าร้านที่จตุจักร เปิดประเดิมแฟชั่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน จนการรีครีเอตบรรดาเสื้อผ้าวินเทจและเสื้อมือสองที่เต็มไปด้วยความสนุก กลายเป็นเอกลักษณ์ที่น่าดึงดูดของ “Dry Clean Only” นับแต่นั้นเป็นต้นมา

“Dry Clean Only” หลงใหลในการออกจากกรอบเดิมๆ ของแฟชั่น คอลเลกชันต่างๆ ทยอยออกมาสู่สายตาชาวไทย และชาวโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศญี่ปุ่น, อิตาลี, สหรัฐอเมริกา, ฮ่องกง, เกาหลีใต้ หรือแม้แต่การมุ่งหน้าสู่ ปารีสแฟชั่นวีคที่ประเทศฝรั่งเศส รวมไปถึงอีกหนึ่งหมุดหมายสำคัญของ “Dry Clean Only” คือการร่วมงานกับ adidas Originals เมื่อปี 2020 ส่งต่อสู่การเป็นแบรนด์ที่น่าจับตาของคนทั้งโลก

นอกจากนั้นเอกลักษณ์ซึ่งเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากของ “Dry Clean Only” คือเสื้อแต่ละตัวหรือเดรสแต่ละชุดนั้นจะไม่เหมือนกันเลยแม้แต่ตัวเดียว รวมไปถึงงานคราฟต์เฉพาะตัวซึ่งเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญในการทำงานของแบรนด์ “Dry Clean Only” ความโดดเด่นเฉพาะตัวเหล่านี้ต่อยอดไปสู่การที่เซเลบริตีระดับโลกอย่าง บียอนเซ่ และ ริฮานน่า มาจับจองเป็นเจ้าของหลากหลายคอลเลกชัน แม้ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา แบรนด์จะได้รับตราประทับความสำเร็จมามากมาย แต่ภายใต้ความสนุกที่ไม่เคยหยุดนิ่ง “Dry Clean Only” ยังต้องการจะมอบบางสิ่งบางอย่างกลับคืนสู่สังคมในอนาคตอีกด้วย

ยังมีความสนุกอีกมากมายที่รอการท้าทายจาก “Dry Clean Only” พวกเขายังคงค้นหาการผจญภัยใหม่ๆ ในโลกแห่งแฟชั่น จักรวาลแห่งเสื้อผ้าวินเทจและงานคราฟต์ รวมไปถึงผู้คนที่เต็มไปด้วยความสามารถที่จะมาร่วมทดลองสิ่งใหม่ๆ ที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจออกมาอย่างไม่หยุดยั้ง

Filter

Filter by สี

3 Items

 1. Onion Dry Clean Only Onion Dry Clean Only
  Sale
  Onion Dry Clean Only
  Logo T-Shirt #009 - Heather Grey
  ราคาปกติ ฿ 1,990.00 Special Price ฿ 500.00
 2. Onion Dry Clean Only Onion Dry Clean Only
  Sale
  Onion Dry Clean Only
  Logo T-Shirt #027 - Olive Drab
  ราคาปกติ ฿ 1,990.00 Special Price ฿ 500.00
 3. Onion Dry Clean Only Onion Dry Clean Only
  Sale
  Onion Dry Clean Only
  Stencil T-Shirt #004 - Heather Grey
  ราคาปกติ ฿ 1,990.00 Special Price ฿ 500.00

3 Items