ตะกร้า

Mini Cart

Pilgrim Surf+Supply

2094

Longsleeve Shop Tee - Marine

ราคาปกติ ฿ 3,490.00 As low as ฿ 2,094.00
Availability:มีสินค้าในสต๊อค
รายละเอียด /Details

แบรนด์ Pilgrim Surf Supply เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีบริษัทแม่ในเมืองนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา และเปิดตัวครั้งแรกในปี 2006 โดยก่อตั้งโดย Chris Gentile ซึ่งเป็นนักโต้คลื่นมืออาชีพ และเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้แห่งนิวยอร์กที่มุ่งเน้นการออกกำลังกายและกิจกรรมโต้คลื่น แบรนด์นี้ได้รับความรู้จักในกลุ่มคนที่สนใจโต้คลื่นอย่างมาก และสร้างชุมชนที่มีความสนใจในวิถีชีวิตที่ผสมผสานกับธรรมชาติและศิลปะแบบที่เข้าใจง่ายและเท่ห์ในตัวแบรนด์ของพวกเขาในประมาณเวลาเดียวกันนั้น Pilgrim Surf + Supply ได้ร่วมงานกับ Beams จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเห็นว่า Pilgrim ได้สร้างฐานแฟนคลับได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผ่านความร่วมมือนี้ Pilgrim ได้เปิดร้านค้าในโตเกียวและเกียวโต และคอลเลคชันเสื้อผ้าของ Pilgrim ก็เติบโตมาจนถึงวันนี้ Pilgrim ร่วมงานกับโรงงานขนาดเล็กและรักษาความสัมพันธ์กับผู้ผลิตในทุกระดับของกระบวนการผลิต โดยใช้ผ้ารีไซเคิลและอัพไซเคิลเป็นส่วนใหญ่ในการผลิต และรักษาปริมาณคำสั่งซื้อให้ต่ำเพื่อลดการสร้างขยะ ความสัมพันธ์เหล่านี้ช่วยให้เราสร้างคอลเลคชันที่นำเสนอผ้าที่เป็นเอกลักษณ์สู่ผลิตภัณฑ์หลัก ที่ผลิตด้วยความระมัดระวังสูงสุด มีการใส่ใจกับความทนทานและความฟังก์ชัน ในปี 2022 เป็นต้นมา Pilgrim ได้เริ่มร่วมงานกับร้านค้าทั่วโลกเพื่อนำ Pilgrim สู่ลูกค้าในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และยุโรป รวมถึงร้าน Onion ในเอเชียด้วย


The Longsleeve Shop Tee is a super soft longsleeve tee made in recycled cotton blend. Featuring a new, simplified Pilgrim graphic on the left chest pocket.


Longsleeve Shop Tee เป็นเสื้อยืดแขนยาวเนื้อนุ่มพิเศษ ผลิตจากผ้าฝ้ายผสมรีไซเคิล โดดเด่นด้วยกราฟิก Pilgrim ใหม่ที่เรียบง่ายบนกระเป๋าหน้าอกด้านซ้าย


- 96% Recycled Cotton 4% Rayon (ผ้าฝ้ายรีไซเคิล 96% เรยอน 4%)
- Made in Japan (ผลิตในประเทศญี่ปุ่น)

ตารางไซส์ / Sizing
Size (Inch) S M L
Body Length (ความยาวลำตัว) 25.75" 27" 27.5"
Shoulder Width (ความกว้างไหล่) 20" 20.25" 21"
Body Width (ความกว้างลำตัว) 20.75" 21.75" 22.25"
Sleeve Length (ความยาวแขนเสื้อ) 23" 23.25" 24"