ตะกร้า

Mini Cart

W'menswear

2277

Calhoun Skirt - Cobalt Blue

ราคาปกติ ฿ 7,590.00 As low as ฿ 2,277.00
Availability:มีสินค้าในสต๊อค
รายละเอียด /Details

W’Menswear แบรนด์เสื้อผ้าที่มีคอนเซปต์ของคอลเลกชันเป็นเหตุการณ์ สำคัญในประวัติศาตร์ จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ด้วยความชอบเสื้อผ้าผู้ชายของ Lauren Yates เธอได้แต่หวังว่าวันหนึ่งเธอจะมีแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ผู้ชายสำหรับผู้หญิงของตัวเองออกมา  เธอนำความสนใจส่วนตัวเกี่ยวกับศิลปะและประวัติศาสตร์มาใช้ในการทำแบรนด์ จุดเด่นของ W’menswear จึงไม่ใช่แค่เสื้อผ้าสไตล์ผู้ชายในไซส์ผู้หญิงอย่างเดียว แต่เป็นเรื่องราวข้างหลังเสื้อผ้าแต่ละชิ้น ไม่ว่าจะเป็นสีสัน แพตเทิร์น หรือวัสดุที่ใช้ ตั้งแต่คอลเลกชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสงครามเวียดนาม สงครามเย็น ไปจนถึงประวัติการต่อสู้ในสนามรบของชนเผ่าม้งที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน


W’menswear SS23 is inspired by the cultural and technological revolutions that came just after WWII. From the chaos of war, women moved into the workforce, found new roles in the family structure, and took adventure sports like surfing to new levels.
New to the W'menswear range this season, the Calhoun skirt was designed for beach go-ers to easily change into after a summer dip. The skirt wraps around the body, secured with an inside button. This rendition is made in Terry towel, so that you can dry yourself off, or lay it down to sit on the sand


W’menswear SS23 ได้รับแรงบันดาลใจจากการปฏิวัติทางวัฒนธรรมและเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นหลังสงครามโลกครั้งที่สอง จากความโกลาหลของสงคราม ผู้หญิงย้ายเข้ามาทำงาน พบบทบาทใหม่ในโครงสร้างครอบครัว และยกระดับกีฬาผจญภัย เช่น โต้คลื่น
กระโปรง Calhoun ได้รับการออกแบบมาสำหรับนักเที่ยวชายหาดที่สามารถเปลี่ยนชุดได้ง่ายหลังจากแช่ตัว กระโปรงโอบรอบตัวด้วยกระดุมด้านใน ความหมายนี้ทำด้วยผ้าขนหนูเทอร์รี่ เพื่อให้คุณเช็ดตัวให้แห้ง

ตารางไซส์ / Sizing
SIZE /Inch 8 10
Waist (เอว) 28" 29.5"
Hip (สะโพก) 36" 37.5"
Length (ความยาว) 19" 19.5"