ตะกร้า

Mini Cart

Setto

5160

Puffy Vintage One-Piece - Grey

ราคาปกติ ฿ 12,900.00 Special Price ฿ 5,160.00
Availability:มีสินค้าในสต๊อค
เหลือ 1 ชิ้นสุดท้าย
รายละเอียด /Details

Setto (เซ็ทโตะ) โดย Japan Blue ผู้ผลิตกางเกงยีนส์ชื่อดังที่เราคุ้นเคยกันอย่าง Momotaro Jean ได้หันมาทำแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงโดยสินค้าหลักๆจะเน้นไปในทางสไตล์ Military แต่ยังผสมผสานความ Casualจึงเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ชื่นชอบเสื้อผ้าที่มีแพทเทิร์นของความวินเทจแต่ก็ยังคงความเรียบง่ายเอาไว้


A dress that is characterized by its supple texture with wrinkles that give it a washed-out feel.Made of high-density twill material that has a vintage feel by giving it a soft texture during the washing and drying process.We paid particular attention to the details, such as the fine stitching on the collar and cuffs, and lots of gathers on the yoke and sleeves.There are pockets on the sides.The natural texture and feminine design give it a mature look.


ชุดเดรสที่มีเนื้อผ้านุ่มและมีรอยยับทำให้รู้สึกซีดจาง ผลิตจากผ้าลายทแยงที่มีความหนาแน่นสูง ให้กลิ่นอายวินเทจโดยให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลระหว่างกระบวนการซักและทำให้แห้ง เราใส่ใจเป็นพิเศษกับ รายละเอียดต่างๆ เช่น การเย็บแบบละเอียดที่คอเสื้อและปลายแขน และการจับจีบจำนวนมากที่แขนเสื้อ มีกระเป๋าที่ด้านข้าง เนื้อผ้าธรรมชาติและดีไซน์แบบเฟมินีนทำให้ลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่


- 100% cotton (ผ้าฝ้าย 100%)
- Made in Japan (ผลิตในประเทศญี่ปุ่น)

ตารางไซส์ / Sizing
Size (ขนาด)/Inch(นิ้ว) One Size
Width (ความยาว) 46"
Width (ความกว้าง) 11"
Shoulder width (ความกว้างของไหล่) 26"
Sleeve length (ความยาวแขนเสื้อ) 18"