ตะกร้า

Mini Cart

Salehe Bembury x Crocs

2274

Salehe Bembury x Crocs - The Pollex Clog - Niagara

ราคาปกติ ฿ 3,790.00 As low as ฿ 2,274.00
สถานะ: มีสินค้าอยู่ในสต๊อค
รายละเอียด /Details

**สินค้าวางจำหน่าย วันที่ 28 กรกฎาคม 2023 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป**

Crocs
ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จากรองเท้าที่สร้างขึ้นสำหรับพายเรือ จนกลายมาเป็น รองเท้าแตะคู่ใจของใครหลายๆคน ด้วยวัสดุที่เน้นในเรื่องของการยึดเกาะ กันน้ำ แถมป้องกันเท้าได้อย่างดีเยี่ยม เพราะการออกแบบพื้นรองเท้าเฉพาะจาก Crocs จึงได้นำจุดเด่นในด้านการสะเทินน้ำ สะเทินบกมาเป็นโลโก้ของแบรนด์ นอกจากการใช้งานทั่วไปแล้ว Crocs ยังได้ปรับตัวให้เข้ากับแฟชั่นทุกยุคทุกสมัยอยู่เสมอ โดยเพิ่มกิมมิคให้กับรองเท้าแตะธรรมดา กลายเป็นรองเท้าแตะ ที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง หรือที่ถูกเรียกกันในปัจจุบันว่า “Jibbitz” ซึ่งเรียกได้ว่ากลายเป็นจุดขายที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงอายุใด ก็สามารถสนุกสนานไปกับการแมทชิ่งเจ้าตัวจิ๋ว บนรองเท้าคู่โปรดของคุณ


The Crocs Pollex Clog by Salehe Bembury is an exploration of form and function that balances heritage with the most innovative mold in the shoe business. This is an entirely new direction for our Classic Clog, reworked by renowned footwear designer Salehe Bembury.
The Crocs Pollex is composed of 3 of his signature fingerprints merged together, with dramatic concave ridges allowing for multi-directional traction. Holes found on the upper of the Crocs Pollex are designed to align with the high-heat areas of the foot for increased breathability. The shoe can be worn two ways with two adjustable and removable heel straps; "Trail" for lifestyle & outdoor use and strapless for "Free" wear.


รองเท้า Crocs Pollex Clog จาก Salehe Bembury คือการสำรวจรูปแบบและการใช้งานที่สร้างสมดุลระหว่างมรดกตกทอดกับแม่พิมพ์ที่ล้ำสมัยที่สุดในธุรกิจรองเท้า นี่คือทิศทางใหม่ทั้งหมดสำหรับ Classic Clog ซึ่งนำกลับมาใช้ใหม่โดย Salehe Bembury นักออกแบบรองเท้าชื่อดัง
Crocs Pollex ประกอบด้วย 3 ลายนิ้วมืออันเป็นเอกลักษณ์ของเขาที่ผสานเข้าด้วยกัน โดยมีสันเว้าที่น่าทึ่งช่วยให้ยึดเกาะได้หลายทิศทาง รูที่ส่วนบนของ Crocs Pollex ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับพื้นที่ความร้อนสูงของเท้าเพื่อเพิ่มการระบายอากาศ สามารถสวมใส่รองเท้าได้สองแบบด้วยสายรัดส้นแบบปรับได้และถอดได้สองแบบ "Trail" สำหรับไลฟ์สไตล์ 


- Incredibly light and fun to wear (เบาอย่างเหลือเชื่อและสวมใส่สนุก)
- Water-friendly and buoyant; weighs only ounces (เป็นมิตรกับน้ำและลอยตัว น้ำหนักเพียงออนซ์)
- Ventilation ports add breathability and help shed water and debris (ช่องระบายอากาศเพิ่มการระบายอากาศและช่วยไล่น้ำและสิ่งสกปรก)
- Easy to clean and quick to dry (ทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็ว)
- Pivoting heel straps for a more secure fit (สายรัดส้นแบบหมุนได้เพื่อความกระชับพอดี)
- Lightweight. Flexible. 360-degree comfort. (น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้. ความสะดวกสบายแบบ 360 องศา)
- Exclusive, first-of-its-kind mold designed by Salehe Bembury (แม่พิมพ์พิเศษเฉพาะรายแรกที่ออกแบบโดย Salehe Bembury)
- Two adjustable and removable heel straps made of nylon (สายรัดส้นแบบปรับได้และถอดออกได้ 2 เส้นทำจากไนลอน)

ตารางไซส์ / Sizing
Size 20cm 21cm 22cm 23cm 24cm 25cm 26cm 27cm 28cm 29cm 30cm
US 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12