ตะกร้า

Mini Cart

Rhodolirion

5217

Clam Stitch Frill Dress - White

ราคาปกติ ฿ 17,390.00 As low as ฿ 5,217.00
Availability:มีสินค้าในสต๊อค
รายละเอียด /Details

Rhodolirion (โรโดลิริออน) - เป็นพืชที่แข็งแรงและสวยงาม สร้างดอกไม้สีม่วงอัศจรรย์ที่งอกเพียงครั้งเดียวในรอบหลายปี ในสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายและ แห้งแล้งของทะเลทราย เป็นคำจำกัดความและคอนเซปท์ของแบรนด์ที่ตรงตัวที่สุด โดยดีไซน์เนอร์ Yumi Sudo (ยูมิ ซูโดะ) จากเครือ Nepenthes Tokyo ( Engineered Garments, Needles, South2 West 8) ผู้เคยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Ray Beams โดย Rhodolirion นำเสนอเสื้อผ้าในแบบของ Nepenthes ที่ออกแบบมาอย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อสุภาพสตรี แต่ถึงอย่างไรไอเท็มบางชิ้นก็ยังสามารถประยุกต์ได้ในแบบยูนิเซ็กส์อีกด้วย


It Is A Maxi Length Dress With A Euro Vintage Texture Trimmed With A Shell-Like Pattern On The Apron Switch On The Chest. Comb Shirring Is Applied To The Elbow Position And Cuffs Of The Arms, So Balloon Sleeves Appear When You Lift Them Up. The Lawn Fabric Is Soft And Bulging, And Has Good Ventilation And Is Smooth To The Touch.


เป็นเดรสยาวแม็กซี่ที่มีพื้นผิววินเทจแบบตัดด้วยรูปแบบคล้ายเปลือกหอยผ้ากันเปื้อนที่หน้าอก แขนทรงบอลลูน นุ่มและพองตัว ระบายอากาศได้ดี และสัมผัสเรียบลื่น


- 100% Cotton (ผ้าฝ้าย 100%)

ตารางไซส์ / Sizing
Size  0 1
Length (ยาว) 48" 51"
Width (กว้าง) 24.5" 25"
Shoulder Width (ไหล่กว้าง) 23.1" 23.5"
Sleeve Length (แขนเสื้อยาว) 31.5" 32.5"