ตะกร้า

Mini Cart

Rhodolirion

5847

Bondage Pant - Plaid - Brown

ราคาปกติ ฿ 19,490.00 As low as ฿ 5,847.00
Availability:มีสินค้าในสต๊อค
รายละเอียด /Details

Rhodolirion (โรโดลิริออน) - เป็นพืชที่แข็งแรงและสวยงาม สร้างดอกไม้สีม่วงอัศจรรย์ที่งอกเพียงครั้งเดียวในรอบหลายปี ในสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายและ แห้งแล้งของทะเลทราย เป็นคำจำกัดความและคอนเซปท์ของแบรนด์ที่ตรงตัวที่สุด โดยดีไซน์เนอร์ Yumi Sudo (ยูมิ ซูโดะ) จากเครือ Nepenthes Tokyo ( Engineered Garments, Needles, South2 West 8) ผู้เคยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Ray Beams โดย Rhodolirion นำเสนอเสื้อผ้าในแบบของ Nepenthes ที่ออกแบบมาอย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อสุภาพสตรี แต่ถึงอย่างไรไอเท็มบางชิ้นก็ยังสามารถประยุกต์ได้ในแบบยูนิเซ็กส์อีกด้วย


Bondage Pants Are An Item That Symbolizes This Season's Theme "Punk Romanica". The Polyester/Wool Uniform Serge Gives It A Masculine Material That Is Both Firm And Light. You Can Also Adjust The Silhouette Of The Pants By Tying The Belt Tightly. You Can Also Enjoy A Beautiful Flared Silhouette Even If You Remove The Belt. With Deep Side Slits, You Can Enjoy Showing Off Your Feminine Skin.


ไอเท็มที่เป็นสัญลักษณ์ของธีม "Punk Romanica" ของซีซั่นนี้ ผ้าโพลีเอสเตอร์/ผ้าวูล Serge ให้เนื้อผ้าที่ดูเป็นชายทั้งแน่นและเบา เชือกกางเกงปรับได้ด้วยการผูกหรือเข็มขัดให้แน่น สวยงามได้แม้ว่าคุณจะถอดเข็มขัดออกก็ตาม 


- 52% Polyester 48% Wool (โพลีเอสเตอร์ 52% ขนสัตว์ 48%)

ตารางไซส์ / Sizing
Size 0 1
Waist (เอว) 28" 30"
Total Length (ความยาวรวม) 36 38"
Hem width (ความกว้างของปลายขา) 8" 8.2"