ตะกร้า

Mini Cart

Pilgrim Surf+Supply

5574

Novelty Hoodie - Heather

ราคาปกติ ฿ 9,290.00 As low as ฿ 5,574.00
Availability:มีสินค้าในสต๊อค
รายละเอียด /Details

แบรนด์ Pilgrim Surf Supply เป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีบริษัทแม่ในเมืองนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา และเปิดตัวครั้งแรกในปี 2006 โดยก่อตั้งโดย Chris Gentile ซึ่งเป็นนักโต้คลื่นมืออาชีพ และเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้แห่งนิวยอร์กที่มุ่งเน้นการออกกำลังกายและกิจกรรมโต้คลื่น แบรนด์นี้ได้รับความรู้จักในกลุ่มคนที่สนใจโต้คลื่นอย่างมาก และสร้างชุมชนที่มีความสนใจในวิถีชีวิตที่ผสมผสานกับธรรมชาติและศิลปะแบบที่เข้าใจง่ายและเท่ห์ในตัวแบรนด์ของพวกเขาในประมาณเวลาเดียวกันนั้น Pilgrim Surf + Supply ได้ร่วมงานกับ Beams จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเห็นว่า Pilgrim ได้สร้างฐานแฟนคลับได้เป็นอย่างดี ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ผ่านความร่วมมือนี้ Pilgrim ได้เปิดร้านค้าในโตเกียวและเกียวโต และคอลเลคชันเสื้อผ้าของ Pilgrim ก็เติบโตมาจนถึงวันนี้ Pilgrim ร่วมงานกับโรงงานขนาดเล็กและรักษาความสัมพันธ์กับผู้ผลิตในทุกระดับของกระบวนการผลิต โดยใช้ผ้ารีไซเคิลและอัพไซเคิลเป็นส่วนใหญ่ในการผลิต และรักษาปริมาณคำสั่งซื้อให้ต่ำเพื่อลดการสร้างขยะ ความสัมพันธ์เหล่านี้ช่วยให้เราสร้างคอลเลคชันที่นำเสนอผ้าที่เป็นเอกลักษณ์สู่ผลิตภัณฑ์หลัก ที่ผลิตด้วยความระมัดระวังสูงสุด มีการใส่ใจกับความทนทานและความฟังก์ชัน ในปี 2022 เป็นต้นมา Pilgrim ได้เริ่มร่วมงานกับร้านค้าทั่วโลกเพื่อนำ Pilgrim สู่ลูกค้าในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และยุโรป รวมถึงร้าน Onion ในเอเชียด้วย


The classic sweat parka from Pilgrim Surf+Supply has been updated. The iconic pennant logo on the chest and left sleeve remains the same, but the details and materials have been changed.
We use long-staple organic cotton grown in Turkey's warm climate. The fibers are long and thin, and the raw cotton has a high degree of whiteness, so it has good color development when dyed. Made of fluffy fleece material with a soft texture, this item is extremely comfortable to wear. The snap button at the neck allows you to fine-tune the fit and is useful as an accent to your outfit. A versatile item with a moderately roomy silhouette that can be worn alone or layered with a shirt or jacket. This item is recommended for the casual style of adults who want to choose something basic but of high quality.


เสื้อพาร์กาสเวตพาร์กาสุดคลาสสิกจาก Pilgrim Surf+Supply ได้รับการอัปเดต โลโก้ธงอันเป็นเอกลักษณ์บนหน้าอกและแขนเสื้อซ้ายยังคงเหมือนเดิม แต่รายละเอียดและวัสดุมีการเปลี่ยนแปลง
เราใช้ผ้าฝ้ายออร์แกนิกเส้นใยยาวที่ปลูกในสภาพอากาศอบอุ่นของตุรกี เส้นใยมีความยาวและบาง และฝ้ายดิบมีความขาวในระดับสูง จึงมีการพัฒนาสีที่ดีเมื่อย้อม ทำจากวัสดุฟลีซขนนุ่มที่มีเนื้อสัมผัสนุ่ม สินค้าชิ้นนี้สวมใส่สบายเป็นพิเศษ ปุ่มกระดุมที่คอช่วยให้คุณปรับความพอดีได้อย่างละเอียดและมีประโยชน์ในการแต่งตัว สินค้าอเนกประสงค์ที่มีทรงกว้างปานกลาง จะใส่เดี่ยวๆ หรือสวมทับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อแจ็คเก็ตก็ได้ สินค้าชิ้นนี้เหมาะสำหรับสไตล์ลำลองของผู้ใหญ่ที่ต้องการเลือกเสื้อผ้าธรรมดาแต่คุณภาพสูง


- Body 100% cotton Rib portion 99% cotton 1% polyurethane (ตัวเสื้อผ้าฝ้าย 100% ส่วนจั๊มผ้าฝ้าย 99% โพลียูรีเทน 1%)
- Made in Japan (ผลิตในประเทศญี่ปุ่น)

ตารางไซส์ / Sizing
Size Inch : นิ้ว M L
Length (ยาว) 27" 29"
Shoulder width (ไหล่กว้าง) 20" 21"
Body width (ความกว้างลำตัว) 23" 24"
Sleeve length (ความยาวแขนเสื้อ) 24" 25"