ตะกร้า

Mini Cart

Needles

17900

Chore Coat - 10oz Denim / Stripe Jq. - Narrow

ราคาปกติ ฿ 17,900.00
Availability:มีสินค้าในสต๊อค
รายละเอียด /Details

Needles (นีดเดิ้ล) แบรนด์ในเครือ Nepenthes จากประเทศญี่ปุ่น โดย Keizo Shimizu ตัวแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบเสื้อผ้ามาจากวัฒนธรรมฝั่งตะวันตก และที่สำคัญสินค้าทั้งหมดล้วนถูกผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น
สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ทางแบรนด์ได้นำเอาช่วงยุค 60-80's ที่ประกอบด้วยวัฒนธรรมฮิปปี้,ดนตรี Glam Rock มาผสมผสานกับความโบฮีเมี่ยนจากฝั่งเอฟริกาใต้ที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว


A Standard Item With Many Unique Designs, Such As A Cut-Off Collar, Raglan Sleeves, Round Pockets, And An Asymmetrical Chest Pocket Set Slightly Toward The Center. The Collar And Sleeves Have A Locking Process, Giving A Sense Of Commitment To The Arrangement As If It Had Been Remade. Made Of Denim Material With A Unique Striped Pattern That Changes In Multiple Colors. The Lightweight 10 Oz Material Makes It Perfect For Spring And Summer.


สินค้ามาตรฐานที่มีดีไซน์ไม่ซ้ำใครมากมาย เช่น คอเสื้อแบบตัด แขนเสื้อแบบ Raglan กระเป๋าทรงกลม และกระเป๋าหน้าอกที่ไม่สมมาตรซึ่งตั้งไว้ตรงกลางเล็กน้อย ปกเสื้อและแขนเสื้อมีกระบวนการล็อค ให้ความรู้สึกถึงความมุ่งมั่นในการจัดเรียงราวกับได้รับการจัดวางใหม่ ทำจากวัสดุผ้าเดนิมที่มีลวดลายลายทางอันเป็นเอกลักษณ์ที่เปลี่ยนสีได้หลายสี วัสดุน้ำหนักเบา 10 ออนซ์ทำให้เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน


- 100% Cotton (ผ้าฝ้าย 100%)
- Made In Japan (ผลิตในประเทศญี่ปุ่น)

 

ตารางไซส์ / Sizing
Size (ขนาด)/Inch(นิ้ว) S M L
Length (ความยาว) 29" 30" 31"
Width (ความกว้าง) 24" 25" 26"
Sleeve length (ความยาวแขนเสื้อ) 33.5" 34" 35"