ตะกร้า

Mini Cart

Henrik Vibskov

16900

Ravioli Pants - Cornflower Blue

ราคาปกติ ฿ 16,900.00
Availability:มีสินค้าในสต๊อค
รายละเอียด /Details

**สินค้าชิ้นนี้วางจำหน่ายที่ Onion สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น2**

Henrik Vibskov แบรนด์จากประเทศเดนมาร์ก มุ่งมั่นที่จะรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมให้มากที่สุด 6 ปีที่แล้ว แบรนด์ได้เปลี่ยนแนวทางในการออกแบบและกระบวนการผลิตตั้งแต่การรับรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมแฟชั่นและสิ่งแวดล้อมเพิ่มขึ้น คำว่าความยั่งยืนมักใช้ในบริบทที่หลากหลายในอุตสาหกรรมแฟชั่น ซึ่งอาจเกิดจากหลายแง่มุมในวงจรชีวิตแฟชั่นอาจส่งผลกระทบในทางลบต่อสิ่งแวดล้อมและการผสมผสานของวิธีการที่แบรนด์ต่างๆใช้ ในการแก้ปัญหาเหล่านี้ นอกจากตัวสินค้าจะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้ว Henrik ยังเป็นกราฟฟิคดีไซน์เนอร์ รวมไปถึงศิลปินและนักดนตรี โดยผลงานของเขา โดดเด่นในเรื่องของการใช้ศิลปะหลายแขนงเพื่อหล่อหลอมขึ้นมา เป็นผลงานชิ้นใหม่ ที่ทั้งแตกต่างแต่ดูเข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งยังเด่นชัดในเรื่องของการใช้สี รวมไปถึงการใช้รูปทรงธรรมดามาผสานกัน ให้ดูราวกับมีชีวิต


Straight fit pants from Henrik Vibskov in a cool-touch fabric made from wood pulp. Exposed seaming with crimp-cut edges and patch pockets on front.


กางเกงทรงตรงจาก Henrik Vibskov ในเนื้อผ้าสัมผัสเย็นสบายที่ทำจากเยื่อไม้ ตะเข็บเปิดปิดด้วยขอบแบบจีบและกระเป๋าปะที่ด้านหน้า


- 84% lyocell, 14% polyester, 2% elastane (ไลโอเซลล์ 84% โพลีเอสเตอร์ 14% อีลาสเตน 2%)
- Machine wash at 30° (ซักเครื่องที่อุณหภูมิ 30°)

ตารางไซส์ / Sizing
Size (ขนาด) Waist (เอว) Hip (สะโพก) Front Rise
(ความสูงจากเอวถึงเป้า)
Total length
(ความยาวทั้งหมด)
XS 26" 19" 12" 41"
S 28" 40" 12" 41"