ตะกร้า

Mini Cart

Engineered Garments

23900

WP Pant - Blackwatch Cotton Linen

ราคาปกติ ฿ 23,900.00
Availability:มีสินค้าในสต๊อค
รายละเอียด /Details

**สินค้าชิ้นนี้วางจำหน่ายที่ Onion สาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น2**

Engineered Garments (เอ็นจีเนียร์ การ์เม้นท์) แบรนด์เสื้อผ้าระดับตำนานจาก New York City ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้ายความโดดเด่นในเรื่องของการเลือกวัสดุที่ใช้การผลิตและฟังก์ชั่นต่างๆ ที่แฝงอยู่ในตัวเสื้อผ้าทำให้ Engineered Garments นั้นได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการแฟชั่น


These WP pants are very unique with their 2 overlapping pleats. Made of tropical wool fabric with a luxurious drape and beautiful luster. It's extremely thin, breathable, and cool to the touch. The hem has a double finish.
This is a unique item that is based on traditional style, but has a fresh arrangement that goes beyond that. The unique silhouette that tapers loosely from around the waist to the hem is also attractive. The waist can be adjusted using the internal drawcord and buckle on the back.


กางเกง WP มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการจับจีบ 2 ข้างที่ทับซ้อนกัน ทำจากผ้าทรอปิคัลวูลพร้อมเดรปหรูหราและแวววาวสวยงาม มีความบางเป็นพิเศษ ระบายอากาศได้ดี และให้สัมผัสที่เย็นสบาย ชายเสื้อมีการตกแต่งแบบสองชั้น สินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งมีพื้นฐานมาจากสไตล์ดั้งเดิม แต่มีการจัดวางที่สดใหม่ที่เหนือกว่านั้น สามารถปรับเอวได้โดยใช้เชือกผูกด้านในและตัวล็อคด้านหลัง


- Material 100% Wool (วัสดุ ขนสัตว์ 100%)
- Lining: 51% Polyester, 49% Cotton (ซับใน: โพลีเอสเตอร์ 51%, ผ้าฝ้าย 49%)
- Made in USA / New York (ผลิตในอเมริกา/นิวยอร์ก)ตารางไซส์ / Sizing
Size (ขนาด)/Inch(นิ้ว) S M L
Waist (เอว) 32" 34"  
Rise (เอวถึงเป้า) 15" 16"  
Inseam (เป้าถึงปลายขา) 30" 31"  
Hem width (ความกว้างปลาขา) 9" 9"