ตะกร้า

Mini Cart

Danton

2990

Chino Cloth 6Panel Cap - Navy

฿ 2,990.00
Availability:มีสินค้าในสต๊อค
รายละเอียด /Details

**สินค้าชิ้นนี้วางจำหน่ายที่ Onion สาขาเอกมัยและสาขาเซ็นทรัลชิดลม ชั้น2**

Danton (แดนตั้น) ก่อตั้งในปี 1931 ที่ประเทศฝรั่งเศส นำเสนอเสื้อผ้าในหมวด Workwear เช่น เอี๊ยมช่าง กางเกงช่าง ชุดพ่อครัว และผ้ากันเปื้อนสำหรับทำสวน
ต่อมาในช่วงยุค 70's และ 80's ถูกขายในเมืองปารีสเป็นหลัก โดยได้ผลิตเสื้อผ้าในสำนักงาน และ บริษัทต่างๆ เช่น พนักงานการรถไฟของปารีส ในช่วงยุคปัจจุบัน Danton ประสบความสำเร็จในการพัฒนาและผลิตในประเทศญี่ปุ่น ในขณะที่ยังคงจิตวิญญาณของ French Workwear อย่างเต็มเปี่ยม การออกแบบของญี่ปุ่นได้ ปรับปรุงโฉมและรูปทรงให้เข้ายุคสมัยมากขึ้นและเป็นที่นิยมไปทั่วโลก


Danton top off your everyday outfits with this baseball cap. Crafted from cotton twill, it’s styled with a classic curved brim in a six-panel construction, then signed off with the label’s signature red diamond appliqué on the front and an adjustable strap and brass closure at the back.


Danton เพิ่มลูกเล่นกับชุดประจำวันของคุณด้วยหมวกเบสบอลใบนี้ ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายทวิลล์ มาในสไตล์ด้วยปีกหมวกโค้งแบบคลาสสิก และปักลายโลโก้แบรนด์ด้วยด้ายสีแดงด้านหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ สายรัดปรับระดับได้ด้วยอะไหล่สีทองเหลืองที่ด้านหลัง


- 6 Panels 
- Curved brim (ปีกโค้ง)
- Tonal adjustable strap (สายปรับระดับได้)
- Brass strap clasp (ตัวล็อคสายทองเหลือง)
- 100% Cotton (ผ้าฝ้าย 100%)

ตารางไซส์ / Sizing
Size (ขนาด)/Inch(นิ้ว) One size
Head Circumference (ความกว้างรอบศรีษะ) (22-23")