ตะกร้า

Mini Cart

Snow Peak

2390

Pack & Carry Fireplace M Grill Bridge

฿ 2,390.00
Availability:มีสินค้าในสต๊อค
เหลือ 2 ชิ้นสุดท้าย
รายละเอียด /Details

Snow Peak (สโนว์พีค) แบรนด์อุปกรณ์แคมป์ปิ้งจากประเทศญี่ปุ่นที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 1958 ซึ่งในปัจจุบันทางแบรนด์ได้มีการเพิ่มโปรดักส์ที่มีความแฟชั่นเข้ามามากขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นที่เหมาะกับการแคมป์ปิ้งอย่างครบถ้วน


Fireplace Grill Bridge (M) ได้รับการออกแบบในญี่ปุ่น โดยเป็นส่วนเสริมที่จำเป็นสำหรับ Pack & Carry Fireplace ใช้กริลล์บริดจ์เพื่อเปลี่ยนเตาผิงให้เป็นเตา ไม่ว่าจะในสนามหลังบ้านหรือที่ตั้งแคมป์ สะพานกริลล์มีความสูงที่ปรับได้และรวมเข้ากับเตาย่างและเตาย่าง Snow Peak ที่หลากหลาย สะพานกริลล์พับได้แบนราบเพื่อการจัดเก็บที่ง่ายดายและจัดวางได้ดีกับเตาย่างแบบมีไฟ


Designed in Japan, the Fireplace Grill Bridge (M) is an essential addition for the Pack & Carry Fireplace. Use the Grill Bridge to turn the fireplace into a cooktop, whether in the backyard or campsite. The Grill Bridge features adjustable height notches and integrates with a variety of Snow Peak grills and griddles. The Grill Bridge folds down flat for easy storage and nests well with the Fireplace Grill. Pair the Fireplace Grill Bridge (M) with the Pack & Carry (M) Fireplace or the Fireplace Grill (M).


- Weight : 1.1kg
- Made In Japan (ผลิตในประเทศญี่ปุ่น)

ตารางไซส์ / Sizing
Size Wide(กว้าง) Long(ยาว) High(สูง)
M 14" 15.4" 1"