ตะกร้า

Mini Cart

W'menswear

7790

Seafoam Camo Tee - Grey/Indigo

ราคาปกติ ฿ 7,790.00
สถานะ: มีสินค้าอยู่ในสต๊อค
รายละเอียด /Details

W’Menswear แบรนด์เสื้อผ้าที่มีคอนเซปต์ของคอลเลกชันเป็นเหตุการณ์ สำคัญในประวัติศาตร์ จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ด้วยความชอบเสื้อผ้าผู้ชายของ Lauren Yates เธอได้แต่หวังว่าวันหนึ่งเธอจะมีแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ผู้ชายสำหรับผู้หญิงของตัวเองออกมา  เธอนำความสนใจส่วนตัวเกี่ยวกับศิลปะและประวัติศาสตร์มาใช้ในการทำแบรนด์ จุดเด่นของ W’menswear จึงไม่ใช่แค่เสื้อผ้าสไตล์ผู้ชายในไซส์ผู้หญิงอย่างเดียว แต่เป็นเรื่องราวข้างหลังเสื้อผ้าแต่ละชิ้น ไม่ว่าจะเป็นสีสัน แพตเทิร์น หรือวัสดุที่ใช้ ตั้งแต่คอลเลกชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสงครามเวียดนาม สงครามเย็น ไปจนถึงประวัติการต่อสู้ในสนามรบของชนเผ่าม้งที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน


Our favourite W'menswear tees are back for summer in a beauty of a sea-foam hued camo pattern. These tees have been individually hand dyed in Northeastern Thailand by tree bark tannins and locally grown indigo. They are screen printed with our hard-hitting power sports design, inspired by the Women's Powerboating Guidebook by Sandy Lindsey, published in 2000.
Due to the nature of this process, each tee will be unique. Colour and details may vary. Handwash in cold water with mild detergent. Hang dry in shade

ตารางไซส์ / Sizing
Size  8 10
Center Back Length (ความทั้งหมด) 20.5" 21"
Sleeve length (ความยาวแขน) 6" 6.5"
Bust (หน้าอก) 40" 41"