ตะกร้า

Mini Cart

W'menswear

12530

Fortune Pocket Dress - Green

ราคาปกติ ฿ 17,900.00 As low as ฿ 12,530.00
Availability:มีสินค้าในสต๊อค
รายละเอียด /Details

W’Menswear แบรนด์เสื้อผ้าที่มีคอนเซปต์ของคอลเลกชันเป็นเหตุการณ์ สำคัญในประวัติศาตร์ จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ด้วยความชอบเสื้อผ้าผู้ชายของ Lauren Yates เธอได้แต่หวังว่าวันหนึ่งเธอจะมีแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ผู้ชายสำหรับผู้หญิงของตัวเองออกมา  เธอนำความสนใจส่วนตัวเกี่ยวกับศิลปะและประวัติศาสตร์มาใช้ในการทำแบรนด์ จุดเด่นของ W’menswear จึงไม่ใช่แค่เสื้อผ้าสไตล์ผู้ชายในไซส์ผู้หญิงอย่างเดียว แต่เป็นเรื่องราวข้างหลังเสื้อผ้าแต่ละชิ้น ไม่ว่าจะเป็นสีสัน แพตเทิร์น หรือวัสดุที่ใช้ ตั้งแต่คอลเลกชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสงครามเวียดนาม สงครามเย็น ไปจนถึงประวัติการต่อสู้ในสนามรบของชนเผ่าม้งที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน


ผลิตขึ้นจากผ้าฝ้ายไนลอนริปสต็อปน้ำหนักเบา ทอในญี่ปุ่น แขนเสื้อและกระเป๋าเป็นผ้าฝ้ายผสมไนลอนสีเขียวเข้มตัดกัน และยังทอในญี่ปุ่นอีกด้วย มาเป็นพิเศษของเราที่ส่วนคอและกระเป๋าเอนกประสงค์


New to the W'menswear range, the Fortune Pocket Dress is a 7 pocket wonder ! Our AW21 Army Green version is made in lightweight cotton nylon ripstop, woven in Japan. Sleeves and pockets are in a contrasting dark green cotton nylon blend, also woven in Japan. Find our specially designed yin yang buttons on the neck closure and on the utility pockets.

ตารางไซส์ / Sizing
SIZE /Inch UK 8 UK 10
Length 51" 51.5"
Bust 1/2 20" 20.5"
Hem 1/2 29.5" 30"
Sleeve 11" 11.5"
Shoulder 14" 14.5"