ตะกร้า

Mini Cart

W'menswear

5950

Fishing Aid Shirt - Yellow/Indigo

ราคาปกติ ฿ 11,900.00 As low as ฿ 5,950.00
Availability:มีสินค้าในสต๊อค
รายละเอียด /Details

W’Menswear แบรนด์เสื้อผ้าที่มีคอนเซปต์ของคอลเลกชันเป็นเหตุการณ์ สำคัญในประวัติศาตร์ จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ด้วยความชอบเสื้อผ้าผู้ชายของ Lauren Yates เธอได้แต่หวังว่าวันหนึ่งเธอจะมีแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ผู้ชายสำหรับผู้หญิงของตัวเองออกมา  เธอนำความสนใจส่วนตัวเกี่ยวกับศิลปะและประวัติศาสตร์มาใช้ในการทำแบรนด์ จุดเด่นของ W’menswear จึงไม่ใช่แค่เสื้อผ้าสไตล์ผู้ชายในไซส์ผู้หญิงอย่างเดียว แต่เป็นเรื่องราวข้างหลังเสื้อผ้าแต่ละชิ้น ไม่ว่าจะเป็นสีสัน แพตเทิร์น หรือวัสดุที่ใช้ ตั้งแต่คอลเลกชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสงครามเวียดนาม สงครามเย็น ไปจนถึงประวัติการต่อสู้ในสนามรบของชนเผ่าม้งที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน


Autumn Winter ’22 began with an early 2000’s video series called “Flyfishing Trout Streams with Maggie Merriman”. She is a big inspiration for us, for her pioneering spirit and deep appreciation for nature. Her love for exploration and experience in a sport that very much focused on technique was so impactful to us, that we designed this collection as a tribute to her legacy.

The W'menswear Fishing Aid Shirt is a new silhouette to the line this season. Inspired by a classic workwear shirt, we have added deep pockets on both front and back, which gives the garment a really statement of a shape. This version is made in an authentic Japanese indigo check, constructed on vintage workwear machines.


Autumn Winter '22 เริ่มต้นด้วยวิดีโอซีรีส์ช่วงต้นปี 2000 ชื่อ “Flyfishing Trout Streams with Maggie Merriman” เธอเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ สำหรับจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกและความซาบซึ้งในธรรมชาติของเธอ ความรักในการสำรวจและประสบการณ์ในกีฬาที่เน้นเทคนิคเป็นอย่างมากนั้นส่งผลกระทบกับมาก จึงออกแบบคอลเลกชันนี้เพื่อเป็นเครื่องบรรณาการให้กับมรดกของเธอ

เสื้อ W'menswear Fishing Aid เป็นรูปทรงใหม่ในฤดูนี้ แรงบันดาลใจจากเสื้อเชิ้ตชุดทำงานสุดคลาสสิก เพิ่มกระเป๋าลึกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งทำให้เสื้อผ้ามีรูปลักษณ์แตกต่างออกไป รุ่นนี้ผลิตด้วยเช็คอินดิโก้ญี่ปุ่นแท้ๆตารางไซส์ / Sizing
SIZE /Inch 8 10
Chest (รอบอก) 21.01" 21.27"
Waist (เอว) 21.17" 22.03"
Hem (ชายเสื้อ) 21.01" 21.27"
Length (ยาว) 12.51" 12.63"
Sleeve Length (ความยาวแขนเสื้อ) 8.15" 8.21"
Cuff (ข้อมือ) 2.03" 2.61"