ตะกร้า

Mini Cart

Danton

3890

Boa 6Panel Cap - Black

฿ 3,890.00
Availability:มีสินค้าในสต๊อค
เหลือ 2 ชิ้นสุดท้าย
รายละเอียด /Details

Danton (แดนตั้น) ก่อตั้งในปี 1931 ที่ประเทศฝรั่งเศส นำเสนอเสื้อผ้าในหมวด Workwear เช่น เอี๊ยมช่าง กางเกงช่าง ชุดพ่อครัว และผ้ากันเปื้อนสำหรับทำสวน ต่อมาในช่วงยุค 70's และ 80's ถูกขายในเมืองปารีสเป็นหลัก โดยได้ผลิตเสื้อผ้าในสำนักงาน และ บริษัทต่างๆ เช่น พนักงานการรถไฟของปารีส ในช่วงยุคปัจจุบัน Danton ประสบความสำเร็จในการพัฒนาและผลิตในประเทศญี่ปุ่น ในขณะที่ยังคงจิตวิญญาณของ French Workwear อย่างเต็มเปี่ยม การออกแบบของญี่ปุ่นได้ ปรับปรุงโฉมและรูปทรงให้เข้ายุคสมัยมากขึ้นและเป็นที่นิยมไปทั่วโลก


A 6-panel boa cap with warm ear flaps that
incorporates warm materials and has excellent moisture retention. The color scheme of the main body and boa is two-tone, and the DANTON logo patch is attached to the side. Lowering the earmuffs improves cold protection and can be worn even on cold days. The outer material is a soft and puffy wool fabric called Etermin, and the ear flaps are made from a wool blend with a tightly woven boa. The lining is quilted with batting to further improve cold protection.


วัสดุที่อบอุ่นและมีการเก็บรักษาความชื้นที่ยอดเยี่ยม โลโก้ Danton ติดอยู่ด้านข้าง  วัสดุด้านนอกเป็นผ้าขนสัตว์ที่นุ่มและบวมที่เรียกว่า Etermin และทำจากการผสมผสานของขนสัตว์ที่ทออย่างแน่นหนา


- Body: 90% wool, 10% nylon (Body: ขนสัตว์ 90%, ไนลอน 10%)
- Boa: 60% polyester, 40% wool (BOA: โพลีเอสเตอร์ 60%, ขนสัตว์ 40%)
- Base fabric: 100% polyester (Base fabric:โพลีเอสเตอร์ 100%)

ตารางไซส์ / Sizing
One size Around the head : รอบศีรษะ WIDTH : ความกว้าง HEIGHT : ความสูง
Inch : นิ้ว 22" - 23" 4" 4"