ตะกร้า

Mini Cart

Western Hydrodynamic Research x Crocs

2303

Western Hydrodynamic Research x Crocs Classic Clog - Brown

ราคาปกติ ฿ 3,290.00 As low as ฿ 2,303.00
สถานะ: มีสินค้าอยู่ในสต๊อค
รายละเอียด /Details

Crocs
ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จากรองเท้าที่สร้างขึ้นสำหรับพายเรือ จนกลายมาเป็น รองเท้าแตะคู่ใจของใครหลายๆคน ด้วยวัสดุที่เน้นในเรื่องของการยึดเกาะ กันน้ำ แถมป้องกันเท้าได้อย่างดีเยี่ยม เพราะการออกแบบพื้นรองเท้าเฉพาะจาก Crocs จึงได้นำจุดเด่นในด้านการสะเทินน้ำ สะเทินบกมาเป็นโลโก้ของแบรนด์ นอกจากการใช้งานทั่วไปแล้ว Crocs ยังได้ปรับตัวให้เข้ากับแฟชั่นทุกยุคทุกสมัยอยู่เสมอ โดยเพิ่มกิมมิคให้กับรองเท้าแตะธรรมดา กลายเป็นรองเท้าแตะ ที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง หรือที่ถูกเรียกกันในปัจจุบันว่า “Jibbitz” ซึ่งเรียกได้ว่ากลายเป็นจุดขายที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงอายุใด ก็สามารถสนุกสนานไปกับการแมทชิ่งเจ้าตัวจิ๋ว บนรองเท้าคู่โปรดของคุณ


Finding inspiration in Southern California coves and caves, tide pools, and coastal cliffs, the Western Hydrodynamic Research X Crocs Classic Clog is all about comfort and convenience. Long walks on the beach...not bad. Long walks on the beach in the WHR X Crocs Classic Clog? Indescribable.


Pat Towersey ผู้ก่อตั้ง Western Hydrodynamic Research เป็นแบรนด์ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม และรักในความธรรมชาติของโลกใบนี้ ได้ร่วมมือกับ Crocs เพื่อสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก หน้าผาชายฝั่งทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนีย ที่ถูกธรรมชาติรังสรรค์ขึ้นอย่างสวยงาม พร้อมให้ผู้คนได้เชยชม แต่ทว่าความสวยงามนั้น ได้ถูกนำมาใส่อยู่บนรองเท้า เสมือนคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติในทุกๆวัน ตั้งแต่ส่วนปลายเท้าไปจนถึงส้น รองเท้ารุ่น Classic Clogs ได้รับการตกแต่งด้วยกราฟิกลายผาหิน ส่วนด้านข้างของสปอยเลอร์ จะพบป้ายสีส้มที่มีสัญลักษณ์แบรนด์ “WHR” ตีเป็นสีดำทึบ บุภายในให้นุ่มสบาย นอกจากนี้ยังเพิ่มสีสันและกิมมิคให้กับรองเท้าด้วย Jibbitz ที่มีรูปร่างเป็นก้อนอิฐ WHR และหุบเขาลึก ทำให้คุณรู้สึกถึงความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร


- Incredibly light and fun to wear (เบาอย่างเหลือเชื่อและสวมใส่สนุก)
- Water-friendly and buoyant; weighs only ounces (เป็นมิตรกับน้ำและลอยตัว น้ำหนักเพียงออนซ์)
- Ventilation ports add breathability and help shed water and debris (ช่องระบายอากาศเพิ่มการระบายอากาศและช่วยไล่น้ำและสิ่งสกปรก)
- Easy to clean and quick to dry (ทำความสะอาดง่ายและแห้งเร็ว)
- Pivoting heel straps for a more secure fit (สายรัดส้นแบบหมุนได้เพื่อความกระชับพอดี)
- Customizable with Jibbitz charms (ปรับแต่งได้ด้วยจี้ Jibbitz)
- Lightweight. Flexible. 360-degree comfort. (น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้. ความสะดวกสบายแบบ 360 องศา)

ตารางไซส์ / Sizing
Size 20cm 21cm 22cm 23cm 24cm 25cm 26cm 27cm 28cm 29cm
US Women 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13
US Men 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11