ตะกร้า

Mini Cart

Bunzaburo Kyoto

1436.5

Mini Mini Petit Bag  - Red Check

ราคาปกติ ฿ 1,690.00 Special Price ฿ 1,436.50
สถานะ: มีสินค้าอยู่ในสต๊อค
รายละเอียด /Details

Katayama Bunzaburo Shoten ก่อตั้งโดย Bunzaburo Katayama รุ่นแรกในปี 1915 ในเมือง Karasuma เมืองเกียวโต โดยเป็นผู้ผลิตชุดกิโมโนที่เชี่ยวชาญในการมัดย้อม ตั้งแต่นั้นมา ประวัติของร้าน Katayama Bunzaburo ก็เป็นหนึ่งในนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง สไตล์เก๋ไก๋เรียบง่ายที่บุนซะบุโระเชี่ยวชาญเป็นพิเศษนั้นมาจากความรู้สึกทางสุนทรียะที่อยู่เหนือกาลเวลา

เมื่อถึงเวลารุ่นที่ 2 Fumio Katayama เข้ามา บริษัทก็ตั้งเป้าที่จะผสมผสานประเพณีและนวัตกรรมเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไป และเริ่มส่งเสริมเสน่ห์ของการมัดย้อมในด้านอื่นๆ ที่ไม่ใช่ชุดกิโมโน เช่น การออกแบบตกแต่งภายใน และแฟชั่น

กระเป๋าทำจากผ้าซาตินโพลีเอสเตอร์เย็บเป็นวงกลมมีความยืดหยุ่นสูงและกะทัดรัดมากเมื่อไม่ได้ใส่สิ่งของใดๆ เป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ที่ไม่เพียงใช้ได้ในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ยังใช้สำหรับการเดินทาง งานเลี้ยงสังสรรค์ และใส่ในถุงพีวีซี นอกจากนี้ เนื่องจากเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ จึงเหมาะที่จะซักด้วยน้ำ (สีบนหน้าจอและสีของผลิตภัณฑ์จริงอาจแตกต่างกันเล็กน้อย)


The bag made of polyester satin sewn in a circle is very elastic and very compact when no items are put in it. 
It is a versatile bag that can be used not only for everyday use, but also for travel, second parties, and putting it in a PVC bag. 
Also, because it is made of polyester, it is a nice point to be able to wash it with water. 
(The color on the screen and the color of the actual product may be slightly different)


- Material: Polyester 100%
- Made in Kyoto, Japan (ผลิตในเกียวโตประเทศญี่ปุ่น)